Bài viết

Chương trình đào tạo hệ từ xa có thực sự tiết kiệm chi phí cho bạn

Chương trình đào tạo hệ từ xa có thực sự tiết kiệm chi phí cho bạn?

Chương trình đào tạo hệ từ xa đã xuất hiện từ rất lâu về trước, tuy nhiên đến vài năm gần đây thì chương trình đào tạo này mới trở nên phổ biến. Hệ đào tạo này được đánh giá là đem lại khá nhiều ưu điểm đối với sinh viên theo học. Vậy những ưu điểm mà chương trình đào tạo từ xa đem lại là gì? Và Học hệ đào tạo từ xa có thực sự tiết kiệm không?

Đọc ngay »
Đại học từ xa ngành Quản lý công nghiệp - Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Đại học từ xa ngành Quản lý công nghiệp – Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Học Đại học từ xa ngành Quản lý công nghiệp là phương pháp được giảng dạy và học tập trực tuyến bằng các thiết bị điện tử như laptop, smartphone,… có kết nối với Internet và thông qua một hệ thống học tập tiên tiến là E-learning. Vậy hình thức học tập mới của ngành quản lý công nghiệp này thực chất là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Đọc ngay »
Ngành quản lý công nghiệp là gì Học Quản lý công nghiệp ra làm gì

Ngành quản lý công nghiệp là gì? Năm 2023 học Quản lý công nghiệp ra làm gì?

Bạn đã tốt nghiệp THPT? Bạn sắp bước vào ngưỡng cửa đại học?… Tuy nhiên, bạn lại có quá nhiều hướng lựa chọn khiến bản thân băn khoăn trong vấn đề chọn ngành nghề sau này? Một định hướng mà bài viết sau sẽ gợi ý giúp bạn đó là ngành quản lý công nghiệp. Vậy ngành quản lý công nghiệp là gì? Học trường nào? Ra trường làm việc gì? Cùng tham khảo xem quản lý công nghiệp như thế nào nhé!

Đọc ngay »
Top các trường Kỹ thuật Công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2023

Top các trường Kỹ thuật Công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2023

Với bối cảnh kinh tế hội nhập sâu rộng như hiện nay, Việt Nam ta đang đi vào giai đoạn Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa. Chính vì vậy, các khối ngành về Kỹ thuật và Công nghiệp ngày càng được đông đảo nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Vậy hãy cùng Elearning-tnut tham khảo về List ” Top các trường Kỹ thuật Công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2023″ ngay dưới đây nhé!

Đọc ngay »
Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không

Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không?

Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không?… Ngành quản lý công nghiệp là lĩnh vực vô cùng rộng lớn xoay quanh việc phân tích, nghiên cứu, quản lý trên cả 2 lĩnh vực kinh tế và công nghiệp. Ngành quản lý công nghiệp được xem là ngành học chưa thực sự được biết đến rộng rãi ở nước ta. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những thông tin liên quan đến ngành quản lý công nghiệp và tháo gỡ thắc mắc về “Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không?”

Đọc ngay »
Năm 2023 Học quản lý công nghiệp ra làm gì

Năm 2023 Học quản lý công nghiệp ra làm gì?

Quản lý công nghiệp được nhắc đến là ngành học cung cấp nhiều kiến thức cơ bản đến chuyên ngành của quản lý kinh tế và kỹ thuật công nghiệp. Nói cách khác nó là ngành học cung cấp những kiến thức và kĩ năng thiết yếu liên quan đến hoạt động kinh doanh, sản xuất và tiếp thị. Vậy, ngành quản lý công nghiệp là như thế nào? học quản lý công nghiệp ra làm gì ?

Đọc ngay »
Năm 2023 Con gái có nên học ngành quản lý công nghiệp

Năm 2023 Con gái có nên học ngành quản lý công nghiệp?

Từ trước đến nay, luôn có một định kiến ngầm rằng các ngành khối công nghiệp – kỹ thuật “chỉ có con trai học” và “không phù hợp với các bạn nữ chân yếu tay mềm”. Nhưng thật sự có phải vậy? Và câu hỏi con gái liệu có nên học ngành quản lý công nghiệp vẫn là câu hỏi mở. Vậy còn chờ đợi gì mà không cùng Elearning-tnut tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này!

Đọc ngay »
Ngành quản lý công nghiệp là gì 2023 Ai là người có tiềm năng trở thành nhà quản lý công nghiệp tốt

Học ngành quản lý công nghiệp 2023? Ai là người có tiềm năng trở thành nhà quản lý công nghiệp tốt?

Ngành quản lý công nghiệp đang trở thành ngành học xu hướng không chỉ với sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên thế giới nói chung. Không chỉ bởi tính ứng dụng thực tiễn cao trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa, khi việc quản lý công nghiệp của hoạt động sản xuất kinh doanh là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra đây là ngành học có triển vọng nghề nghiệp và mức lương đáng mơ ước. Vậy hãy cùng Elearning-tnut tìm hiểu ngay về ngành học này ngay nhé!

Đọc ngay »

Cần trợ giúp?

Liên hệ ngay để được miễn phí tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn