Bài viết

Top các trường Kỹ thuật Công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2023

Top các trường Kỹ thuật Công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2023

Với bối cảnh kinh tế hội nhập sâu rộng như hiện nay, Việt Nam ta đang đi vào giai đoạn Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa. Chính vì vậy, các khối ngành về Kỹ thuật và Công nghiệp ngày càng được đông đảo nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Vậy hãy cùng Elearning-tnut tham khảo về List ” Top các trường Kỹ thuật Công nghiệp hàng đầu Việt Nam 2023″ ngay dưới đây nhé!

Đọc ngay »
Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không

Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không?

Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không?… Ngành quản lý công nghiệp là lĩnh vực vô cùng rộng lớn xoay quanh việc phân tích, nghiên cứu, quản lý trên cả 2 lĩnh vực kinh tế và công nghiệp. Ngành quản lý công nghiệp được xem là ngành học chưa thực sự được biết đến rộng rãi ở nước ta. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những thông tin liên quan đến ngành quản lý công nghiệp và tháo gỡ thắc mắc về “Học hệ từ xa ngành Quản lý công nghiệp có tốt không?”

Đọc ngay »
Năm 2023 Học quản lý công nghiệp ra làm gì

Năm 2023 Học quản lý công nghiệp ra làm gì?

Quản lý công nghiệp được nhắc đến là ngành học cung cấp nhiều kiến thức cơ bản đến chuyên ngành của quản lý kinh tế và kỹ thuật công nghiệp. Nói cách khác nó là ngành học cung cấp những kiến thức và kĩ năng thiết yếu liên quan đến hoạt động kinh doanh, sản xuất và tiếp thị. Vậy, ngành quản lý công nghiệp là như thế nào? học quản lý công nghiệp ra làm gì ?

Đọc ngay »
Năm 2023 Con gái có nên học ngành quản lý công nghiệp

Năm 2023 Con gái có nên học ngành quản lý công nghiệp?

Từ trước đến nay, luôn có một định kiến ngầm rằng các ngành khối công nghiệp – kỹ thuật “chỉ có con trai học” và “không phù hợp với các bạn nữ chân yếu tay mềm”. Nhưng thật sự có phải vậy? Và câu hỏi con gái liệu có nên học ngành quản lý công nghiệp vẫn là câu hỏi mở. Vậy còn chờ đợi gì mà không cùng Elearning-tnut tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này!

Đọc ngay »
Ngành quản lý công nghiệp là gì 2023 Ai là người có tiềm năng trở thành nhà quản lý công nghiệp tốt

Học ngành quản lý công nghiệp 2023? Ai là người có tiềm năng trở thành nhà quản lý công nghiệp tốt?

Ngành quản lý công nghiệp đang trở thành ngành học xu hướng không chỉ với sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên thế giới nói chung. Không chỉ bởi tính ứng dụng thực tiễn cao trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa, khi việc quản lý công nghiệp của hoạt động sản xuất kinh doanh là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra đây là ngành học có triển vọng nghề nghiệp và mức lương đáng mơ ước. Vậy hãy cùng Elearning-tnut tìm hiểu ngay về ngành học này ngay nhé!

Đọc ngay »
Top 5 Đại học về ngành kỹ thuật xây dựng

Top 5 Đại học về ngành kỹ thuật xây dựng? Nên học trường nào?

Bạn đang quan tâm đến ngành xây dựng? Bạn không biết Top 5 Đại học về ngành kỹ thuật xây dựng và bạn nên học trường nào? Hiện nay ngành xây dựng là một trong 5 ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước tôi. Do đó, trong những năm gần đây, xu hướng học kiến ​​trúc của sinh viên đã tăng lên đáng kể. Vì vậy, bạn cũng đang tìm kiếm một trường đại học phù hợp với mình về ngành xây dựng? Tham khảo bài viết Top 5 Đại học về ngành kỹ thuật xây dựng? Nên học trường nào dưới đây nhé!

Đọc ngay »
Điểm chuẩn ngành kỹ thuật xây dựng 2023 Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Điểm chuẩn ngành kỹ thuật xây dựng 2023 Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

ại học Kỹ thuật Công Nghiệp – Đại học Thái Nguyên (TNUT) là ngôi trường thành trực thuộc Đại học Thái Nguyên có thâm niên trong công tác đào tạo đội ngũ lao động trong ngành kỹ thuật. Ngôi trường này đã trở thành ước muốn một của biết bao bạn học sinh. Vậy mức điểm chuẩn của nhà trường là như thế nào? Hãy cùng nhau  tìm hiểu mức điểm chuẩn ngành kỹ thuật xây dựng của trường nhé.

Đọc ngay »
Ngành kỹ thuật xây dựng học những gì Review ngành kỹ thuật xây dựng

Ngành kỹ thuật xây dựng học những gì? Review ngành kỹ thuật xây dựng 2023

Review ngành kỹ thuật xây dựng, đây có phải chủ đề bạn đang quan tâm… Khi vấn đề phát triển hạ tầng, xây dựng những công trình dân sinh và cơ sở hạ tầng cho công cuộc xây dựng của đất nước càng được coi trọng, do đó yêu cầu về lao động của chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng cũng rất lớn.

Đọc ngay »
Ngành kỹ sư xây dựng thi khối nào Nên học trường nào

Ngành kỹ sư xây dựng thi khối nào? 2023 Nên học trường nào?

Ngày nay; với tốc độ tăng trưởng vượt trội của ngành Xây dựng vì vậy có khá đông những bạn trẻ có mong muốn theo học ngành học này. Tuy nhiên; cũng có tương đối nhiều bạn không biết rõ ràng về Ngành kỹ sư xây dựng thi khối nào? Để giúp đỡ các bạn giải tỏa bớt được nỗi lo về sự việc trên. Hãy tiếp tục đọc bài chia sẻ bổ ích dưới đây.

Đọc ngay »

Cần trợ giúp?

Liên hệ ngay để được miễn phí tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn